Ks Kurve 2 พ็อดบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับคนอยากเลิกบุหรี่! 

Ks Kurve 2

รายละเอียดโดยรวมของพ็อดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Ks Kurve 2

พ็อดบุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve 2 นั้นมีดีไซน์ที่สุดแสนจะทันสมัย ใช้งานสะดวก เปลี่ยนหัวพ็อดได้ ใช้ได้หลายยี่ห้อ ชาร์จแบตไม่ต้องรอนาน ให้ความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้แท้จริง มีรูปทรงกะทัดรัดที่เหมาะกับมือ ทำให้พกพาและใช้งานได้ทุกที่ อุปกรณ์ก็ถูกสร้างขึ้นด้วยวัสดุคุณภาพสูงทำให้มั่นใจได้ถึงความทนทานและอายุการใช้งานยาวนานแบบ 100% ทั้งนี้ตัวหัวพ็อดก็มาพร้อมกับความจุที่จุใจในขนาด 2ml ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้เพลิดเพลินกับการสูบได้เต็มพิกัดโดยแทบไม่ต้องหาหัวมาเปลี่ยนแล้วเปลี่ยนอีก ซื้อที่  Ksofficialthailand ครั้งเดียวก็คุ้มค่าแท้จริง เรื่องนิโคตินก็จัดมาให้แบบเต็ม ๆ โดยมีให้เลือกสูงสุดถึง 50mg เลยทีเดียว 

สำหรับภายใน Ks Kurve 2 ก็มาพร้อมกับเทคโนโลยีชิป 5K และคอยล์ซรามิก PLF4 คุณภาพสูงที่ให้ความร้อนกับ e-liquid อย่างมีประสิทธิภาพ สิ่งนี้ทำให้ทุกคำที่สูบนั้นได้ฟีลกลิ่นที่แน่นชัดจัดเต็ม เล่นควันได้เพลิน ๆ มาก ๆ ไม่ว่าจะกลิ่นใดเสียบเข้ากับตัวพ็อด Ks Kurve 2 แล้วก็ฟินไม่รู้จบ และสำหรับเรื่องแบตเตอรี่ก็ดีเด่น การันตีทนทานใช้ได้นานจริง เพราะมีมาด้วยกันถึง 450 แอมป์ ซึ่งนับไม่น้อยเลย และแน่นอนชาร์จแบตได้อยู่แล้ว โดยใช้สาย USB ทั่วไปได้เลย และแบตไม่เสื่อมงานด้วยเพราะใช้เทคโนโลยีสุดทันสมัยที่ช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ให้กับตัวอุปกรณ์ได้อย่างดี 

และต้องบอกเลยตัวพ็อดออกแบบมาให้ใช้งานง่ายมาก ๆ น้ำหนักก็ไม่หนัก อยู่ที่ 21.7 G เท่านั้น มาพร้อมฟังค์ชั่นต่าง ๆ ที่เรียบง่ายทั้งการควบคุมและอื่น ๆ ทีช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับการตั้งค่าได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะ LED ช่วยตรวจสอบระดับแบตเตอรี่ และใช้งานฟังก์ชั่นที่จำเป็นอื่น ๆ ก็เข้าใจได้อย่างง่ายดาย เช่น การแตะที่ตัวพอด 5 ครั้งเพื่อเป็นการเปิดและปิดเครื่อง หรือการเปลี่ยนฟีเจอร์สีที่ให้เรานั้นแตะตัวพอต 3 ครั้งเป็นต้น เรียกได้ว่ามีลูกเล่นหลากหลายสุด ๆ ทั้งยังมีสีสันหลากหลายให้เลือกซื้อด้วยเช่นกัน โดยทางแบรนด์ออกแบบด้วยกน 5 สี ได้แก่ แดง เขียว น้ำเงิน เทาเงิน และดำ ที่น่าสนใจไปกว่าทุกตัวนั้นมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยและการป้องกันที่หลากหลาย เพื่อให้ผู้ใช้มั่นใจถึงความปลอดภัยได้แบบขั้นสุด เช่น การป้องกันการชาร์จไฟเกิน การป้องกันการลัดวงจร และการป้องกันแรงดันไฟฟ้าต่ำ และอื่น ๆ อีกเพียบ!

สูบพ็อดไปนาน ๆ จะเกิดอาการอยากหรือไม่ 

ใช่แล้วว่าในตัวของนิโคตินซึ่งเป็นสารหลัก ๆ ที่จะได้พบในบุหรี่ไฟฟ้าเหมือนกันและก็เป็นที่รู้กันว่าเป็นสิ่งเสพติดชนิดหนึ่ง ซึ่งการได้รับสารนิโคตินเป็นเวลานานอาจส่งผลให้เกิดความอยากมากขึ้นเรื่อย ๆ ได้ ทั้งนี้ก็อยู่ที่ปริมาณนิโคตินใน Ks Kurve 2 ที่เลือกใช้ หากมีความเข้มข้นของนิโคตินที่สูงขึ้นอาจทำให้รู้สึกอยากมากขึ้น และรวมถึงความถี่ในการใช้งาน ซึ่งหากมีการใช้พ็อด Ks Kurve 2 เป็นประจำและบ่อยครั้งก็ย่อมทำให้เกิดความอยากได้เป็นปกติ ทั้งนี้ในเรื่องความเครียด อารมณ์ก็มีผลด้วยเช่นกัน และยิ่งเมื่อใดที่ระดับนิโคตินในร่างกายลดลงความอยากนิโคตินก็จะเกิดขึ้นทันที ผลตามมาอีกอย่าง คือ ท่านอาจความหงุดหงิด ไม่มีสมาธิ ความวิตกกังวล และความอยากอาหารเพิ่มขึ้น อาการเหล่านี้มักจะเกิดขึ้นภายในสองสามวันแรกของการเลิกนิโคตินและค่อย ๆ ทุเลาลงเมื่อเวลาผ่านไป

ดังนั้นทางที่ดีหากจะใช้พ็อด Ks Kurve 2 เพื่อเลิกบุหรี่มวนจริง ๆ ก็ควรจะมีการลดนิโคตินแบบค่อยเป็นค่อยไป เช่น การค่อย ๆ ลดความเข้มข้นของนิโคตินใน e-liquid ที่ใช้กับพ็อด Ks Kurve 2 เช่นจาก 50mg ลงมาเหลือ 30mg แทน หรือหากกิจกรรมอื่น ๆ ทำแทนการสูบเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจ เช่น การออกกำลังกาย งานอดิเรก หรือการฝึกหายใจเข้าลึกๆ ก็อาจได้ผล หรือปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ปรับเปลี่ยนนิสัยไม่ทำอะไรที่ทำแล้วรู้สึกอยากสูบบุหรี่ หรือขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพไปเลยก็ได้ยิ่งดี 

มีผลต่อสมรรถภาพทางเพศหรือเปล่า

มีผลวิจัยมากมายที่ระบุชัดว่านิโคตินอาจส่งผลต่อสุขภาพหลอดเลือดได้ ไม่ว่าจะการตีบขอหลอด และการไหลเวียนของเลือดบกพร่อง และแน่นอนผลกระทบเหล่านี้มีผลกระทบต่อการทำงานทางเพศแน่นอน เนื่องจากการไหลเวียนของเลือดที่เพียงพอเป็นสิ่งสำคัญในการบรรลุและรักษาการแข็งตัวของอวัยวะเพศในผู้ชาย และรวมถึงเพศหญิงด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ดีแม้การวิจัยชี้ให้เห็นแล้วว่าการใช้นิโคตินมาก ๆ สามารถส่งผลต่อภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้โดยรบกวนการทำงานปกติของหลอดเลือดและทำให้การไหลเวียนของเลือดในอวัยวะเพศชายลดลง อย่างไรก็ตามก็มีหลายปัจจัยที่เกี่ยวข้องปัจจัยการดำเนินชีวิตอื่น ๆ เช่น สุขภาพโดยรวม ระดับความเครียด ก็มีผลร่วมเช่นกัน 

สำหรับเรื่องผลกระทบของบุหรี่ Ks Kurve 2 ต่อความใคร่และความต้องการทางเพศยังไม่เป็นที่เข้าใจกันดีนัก แม้ว่าอาจมีบางรายงานบอกว่าการใช้นิโคตินนั้นมีผล แต่หลักฐานที่มีอยู่ยังไม่สามารถสรุปได้ ผลกระทบของนิโคตินต่อโดปามีนนั้นส่งผลต่อความต้องการทางเพศ ทั้งนี้ปัจจัยทางจิตวิทยามีบทบาทสำคัญในสมรรถภาพทางเพศเช่นกัน หลายคนกำลังความวิตกกังวลด้านประสิทธิภาพที่เกี่ยวข้องกับการใช้บุหรี่ไฟฟ้า โดยกังวลเกี่ยวกับผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นกับการทำงานทางเพศ แต่จริง ๆ แล้วไม่ขนาดนั้นเลย และนอกจากผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากบุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve 2 ต่อสมรรถภาพทางเพศแล้ว การพิจารณาด้านสุขภาพทางเพศในด้านอื่น ๆ ก็เป็นเรื่องสำคัญ เช่น การรักษาวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี รวมถึงการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ การรับประทานอาหารที่สมดุล การจัดการความเครียด และการหลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไป พวกนี้เองนั้นสามารถส่งผลดีต่อความเป็นอยู่ที่ดีทางเพศได้ดีเลยทีเดียว 

Ks Kurve 2

ใช้พ็อดสูบจะเป็นมะเร็งปอดไหม

เรื่องของมะเร็งก็นับเป็นข้อกังวลของการใช้บุหรี่ไฟฟ้า หลายคนสงสัยว่ามีผลต่อสุขภาพปอดแค่ไหน อย่างแรกเลยให้เข้าใจก่อนว่า พ็อด Ks Kurve 2 ประกอบด้วยน้ำยาที่มีนิโคติน สารแต่งกลิ่น ตัวทำละลาย และสารเติมแต่งอื่น ๆ ซึ่งเมื่อ e-liquid ถูกให้ความร้อน จะทำให้เกิดละอองลอยที่ถูกสูดเข้าไป ซึ่งก็มีการวิจัยได้ระบุสารเคมีที่เป็นอันตรายหลายชนิดในละอองลอยของบุหรี่ไฟฟ้า อาทิ ฟอร์มาลดีไฮด์ อะโครลีน และสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย (VOC) สารเหล่านี้เป็นสารก่อมะเร็งหรือมีศักยภาพที่จะก่อให้เกิดความเสียหายต่อเซลล์ ทำให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับผลกระทบระยะยาวต่อสุขภาพปอดแต่ก็ไม่เท่ากับบุหรี่จริง ห่างกันหลายขั้นมาก ๆ แต่อย่างไรแม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะถูกวางตลาดว่าเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยกว่าบุหรี่ทั่วไป แต่ผลกระทบระยะยาวต่อสุขภาพปอด รวมถึงความเสี่ยงของโรคมะเร็งปอดยังไม่เป็นที่เข้าใจอย่างถ่องแท้และชัดเจน เพราะนิโคตินที่ซึ่งเป็นสารเสพติดที่พบใน Ks Kurve 2 ไม่ได้เชื่อมโยงโดยตรงกับมะเร็งปอด อย่างไรก็ตาม การติดนิโคตินสามารถนำไปสู่การใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นเวลานาน ส่งผลให้บุคคลสัมผัสกับส่วนประกอบที่เป็นอันตรายอื่น ๆ อาจส่งผลให้มีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นเท่านั้นเอง 

ซึ่งแน่นอนว่าต่างจากบุหรี่แบบดั้งเดิมที่จะมีสารเคมีที่เป็นอันตรายมากมายและเป็นสาเหตุของโรคมะเร็งปอดแบบ 100% ด้วยการเผาไหม้ของควัน แต่ของพ็อด Ks Kurve 2 มีความแตกต่างอย่างมาก ๆ เพราะบุหรี่ไฟฟ้าไม่เกี่ยวข้องกับการเผาไหม้หรือการผลิตควันบุหรี่ที่ซึ่งทราบกันดีว่ามีสารพิษหลายพันชนิด อย่างไรก็ตาม ก็ยังคงมีความเสี่ยงอยู่บ้างในระยะยาว

Ks Kurve 2 สามารถช็อตได้ไหม ข้อระวังมีอะไรบ้าง !

พ็อด Ks Kurve 2 ประกอบด้วยส่วนประกอบทางไฟฟ้าหลายอย่าง รวมถึงแบตเตอรี่ ตัวทำความร้อน และวงจรไฟฟ้า ส่วนประกอบเหล่านี้ทำงานร่วมกันเพื่อผลิตควันไอน้ำในตอนที่เราเอาปากเข้าสูบ แล้วเมื่อมีแต่ระบบไฟฟ้าเช่นนี้ สงสัยกันไหมว่า มันจะช็อตได้หรือเปล่า? ตอบได้เลยว่า มีโอกาสอยู่บ้าง หากใช้งานไม่ถูกหลักที่ควร และในข้อควรระวังในการป้องกันไฟฟ้าช็อต มีดังนี้ 

 • ใช้ผลิตภัณฑ์ของแท้: ซื้อพ็อดและอุปกรณ์เสริม Ks Kurve 2 ของแท้จากแหล่งที่เชื่อถือได้เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัย เพราะสินค้าลอกเลียนแบบหรือสินค้าคุณภาพต่ำอาจเพิ่มความเสี่ยงต่อไฟฟ้าขัดข้อง
 • ใช้งานด้วยความระมัดระวัง: หลีกเลี่ยงการใช้งานอย่างแรงหรือการทำอุปกรณ์หล่น เนื่องจากอาจทำให้ส่วนประกอบทางไฟฟ้าเสียหาย และเพิ่มความเสี่ยงที่จะเกิดไฟฟ้าลัดวงจรหรือไฟฟ้าช็อต
 • ตรวจสอบเป็นประจำ: ตรวจสอบอุปกรณ์เป็นระยะเพื่อดูสัญญาณความเสียหาย เช่น สายไฟหลุด การเชื่อมต่อหลวม หรือการสึกหรอที่มองเห็นได้ หากตรวจพบปัญหาใด ๆ ให้หยุดใช้อุปกรณ์ทันทีและขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ
 • เก็บให้ห่างจากน้ำ: เก็บอุปกรณ์ให้ห่างจากน้ำหรือของเหลวอื่นๆ เสมอ การสัมผัสกับความชื้นอาจทำให้ไฟฟ้าลัดวงจรและเพิ่มความเสี่ยงต่อการเกิดไฟฟ้าช็อต
 • หลีกเลี่ยงการชาร์จมากเกินไป: ปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ของผู้ผลิตเกี่ยวกับการชาร์จแบตเตอรี่ การชาร์จไฟอุปกรณ์มากเกินไปอาจทำให้ระบบไฟฟ้าทำงานผิดปกติ ร้อนเกินไป และเกิดอันตรายได้
 • ใช้เครื่องชาร์จที่เหมาะสม: ใช้เครื่องชาร์จที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับอุปกรณ์ Ks Kurve 2 เท่านั้น การใช้ที่ชาร์จที่ไม่เข้ากันอาจทำให้เกิดปัญหาทางไฟฟ้าและเพิ่มความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุได้
 • ถอดปลั๊กหลังการชาร์จ: เมื่อชาร์จแบตเตอรี่เต็มแล้ว ให้ถอดปลั๊กเครื่องชาร์จออกจากแหล่งพลังงานและถอดออกจากอุปกรณ์ การเสียบที่ชาร์จทิ้งไว้โดยไม่จำเป็นอาจเพิ่มความเสี่ยงต่อปัญหาไฟฟ้าได้
 • จัดเก็บอย่างเหมาะสม: เมื่อไม่ใช้งาน ให้เก็บอุปกรณ์ไว้ในที่ปลอดภัยและแห้ง ห่างจากอุณหภูมิที่สูงเกินไป แสงแดดส่องโดยตรง หรือแหล่งที่มาของความเสียหายอื่นๆ
 • หลีกเลี่ยงอุณหภูมิที่สูงเกินไป: อย่าให้อุปกรณ์หรือแบตเตอรี่สัมผัสกับอุณหภูมิสูงหรือต่ำมาก เนื่องจากอาจส่งผลต่อประสิทธิภาพและความปลอดภัยได้
 • ใช้แบตเตอรี่ของแท้: หากอุปกรณ์อนุญาตให้เปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ ให้ใช้แบตเตอรี่ของแท้ที่แนะนำโดยผู้ผลิต การใช้แบตเตอรี่ปลอมหรือคุณภาพต่ำอาจเพิ่มความเสี่ยงที่จะเกิดความร้อนสูงเกินไปหรือปัญหาทางไฟฟ้าอื่นๆ
 • หลีกเลี่ยงการผสมแบตเตอรี่: อย่าผสมแบตเตอรี่เก่าและใหม่ หรือแบตเตอรี่จากยี่ห้อที่แตกต่างกัน ใช้แบตเตอรี่ยี่ห้อและรุ่นเดียวกัน และเปลี่ยนตามคำแนะนำของผู้ผลิต

นอกจากนี้ผู้ใช้เองก็ควรจำเป็นต้องทำความคุ้นเคยกับคู่มือผู้ใช้ที่ผู้ผลิตให้มา โดยทั่วไปคู่มือนี้จะประกอบด้วยแนวทางด้านความปลอดภัยและคำแนะนำในการใช้พ็อด Ks Kurve 2 อย่างปลอดภัยระบุบอกไว้หมด นอกจากนี้ ผู้ใช้ควรรับทราบข้อมูลเกี่ยวกับการเรียกคืนผลิตภัณฑ์ การอัปเดต หรือคำแนะนำด้านการเปลี่ยนสินค้าหากเกิดการช็อตหรืออื่น ๆ ที่ออกโดยผู้ผลิตด้วยเช่นกัน 

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2