ไม่ลองแล้วจะเสียใจ หัวพอตรุ่นใหม่ Pod ks lumina จากแบรนด์ดัง KS

ไม่ลองแล้วจะเสียใจ Pod ks lumina

ไม่ลองแล้วจะเสียใจ Pod ks lumina หัวพอตรุ่นนี้ใช้งานดีไหม ก็ต้องบอกกับคนที่ชอบสูบพอตประเภท หัวพอต รุ่นนี้ใช้งานดีมาก สำหรับใครที่ติดตามเจ้าของแบรนด์ก็คือ KS เป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องนี้โดยเฉพาะ ได้ยินมาว่ากลุ่มวัยรุ่นมากมายเลือกใช้ ด้วยเหตุผลที่ว่าหัวพอตรุ่นนี้คุณภาพดี ราคาก็ไม่แพง อีกทั้งรุ่นนี้ก็ได้มีการอัปเกรดหัวพอตใหม่ด้วย ทำให้รับสัมผัสได้ดีมากๆ บวกกับวิธีการสูบก็ง่ายขึ้น สมูทขึ้นมาก สำหรับใครที่เป็นสาวกของแบรนด์นี้กันอยู่แล้ว พวกคุณก็ต้องทราบว่าทางแบนด์เขาใส่ใจรายละเอียดมากแค่ไหน หากใครที่สนใจแต่ไม่มั่นใจหลายๆ อย่าง วันนี้คุณก็สามารถเข้ามาฟังคำรีวิวจากผู้ใช้ท่านอื่นๆ ได้เลย โดยทางเราก็ได้นำคำรีวิวมากมายมาเพื่อยืนยันให้กับคนที่ไม่มั่นใจ 

พบกับการกลับมาของ Pod ks lumina หัวพอตรุ่นฮิต ที่ยกระดับมากยิ่งขึ้น 

จะว่าไปแล้วพอตรุ่นนี้ Pod ks lumina ก็มีหลายอย่างที่โดดเด่น หากใครที่ติดตามก็จะรู้ว่าพอตรุ่นนี้ได้มีการพัฒนามาเป็นอย่างดี เพื่อให้เหล่านักสูบได้รับฟีลในการสูบที่ดีนั้นเอง สำหรับพอตรุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่น่าติดตาม หากใครที่ยังไม่เคยลอง ในเรื่องของคุณภาพและความคงทน ทุกคนไม่ต้องเป็นห่วง รุ่นนี้จะมีความแข็งแรงทนทานทั้งตัวเครื่องและหัวพอต ตัวเครื่องหากได้ซื้อไปแล้วจะไม่มีการกลับมาซื้อซ้ำอย่างแน่นอน เนื่องจากตัวเครื่องของรุ่นนี้สามารถอยู่ได้นานหลายปีเลยทีเดียว หากใครที่กังวลกลัวว่าตัวเครื่องมันจะดูเก่าเกินไปไหม ตรงนี้ไม่อยากให้หลายๆ คนเป็นกังวล ด้วยพลาสติกที่นำมาใช้ประกอบเป็นตัวเครื่อง ทางแบรนด์ได้นำพลาสติกชั้นดีมาทำ คุณสมบัติก็คือ ทนต่อความร้อน, ไม่ทำให้เกิดรอย และที่สำคัญไม่บุบสลายง่ายอย่างแน่นอน หากใครที่กำลังเล็งๆ พอตรุ่นนี้เอาไว้อยู่ ก็อยากให้รู้ไว้ว่าซื้อไปไม่ผิดหวังแน่นอน

สิ่งที่มือใหม่จะต้องรู้มีอะไรบ้าง 

สำหรับใครที่ไม่เคยใช้พอตรุ่นนี้มาก่อน มันก็จะมีสิ่งที่จะต้องรู้เพียงไม่กี่เรื่อง เรื่องแรกก็คือ วิธีที่จะนำมาใช้งาน ซึ่งพอตรุ่น ks lumina จะถูกจัดอยู่ในประเภทหัวพอต วิธีการใช้งานก็จะมีอยู่ 2 ขั้นตอน ขั้นแรกก็คือ ให้นำหัวพอตมาเสียบเข้ากับตัวเครื่องก่อน ขั้นที่สอง เมื่อเสียบหัวพอตเข้ากับตัวเครื่องแล้ว ไม่ต้องกดปุ่มเปิด-ปิด รุ่นนี้จะใช้ระบบไฟสามารถสูบได้เลย สำหรับหัวพอตรุ่นนี้อยากจะบอกแบบนี้ ไม่เพียงแค่รัยรสชาติ หรือฟีลในการสัมผัสได้ดีเท่านั้น ยังปล่อยควันได้เยอะด้วย หากใครที่เป็นสายควันตัวจริง รุ่นนี้ก็จะเป็นอีกรุ่นที่ปล่อยควันได้เยอะของจริง ส่วนเรื่องต่อไปที่มือใหม่ควรรู้เกี่ยวกับพอตรุ่นนี้ก็คือ รุ่นนี้เขาก็จะมีกลิ่นให้เลือกเยอะเหมือนกัน โดยส่วนใหญ่ก็จะเป็นผลไม้และเครื่องดื่ม มือใหม่แนะนำให้เป็นกลิ่นอ่อนๆ เบาๆ พอตรุ่นนี้ 1 หัวจะสามารถสูบได้ 600-700 คำ อาจจะดูน้อยแต่ราคาไม่แพงเลย สามารถที่จะซื้อตุนเก็บไว้หลายๆ กลิ่นได้เลย 

ตัวเครื่องและหัวพอต มีการดีไซน์ที่ดูเก๋ไก๋ของจริง

ในส่วนที่เป็นระบบภายในต่างๆ ก็จะมีการอัปเกรดให้ดูทันสมัยขึ้นเหมือนกัน ตรงหัวพอตและตัวเครื่องก็จะมีระบบที่จะช่วยดูในเรื่องของน้ำยา ป้องกันไม่ให้เกิดการรั่วซึม บริเวณหัวพอตก็จะมีความแข็งแรงทนทาน ความพิเศษของพอตรุ่นนี้ก็คือ ตัวเครื่องจะเป็นแบบโปร่งแสง จะทำให้เห็นน้ำยาที่อยู่ภายใน หากใครที่กังวลในเรื่องของระดับนิโคติน ตรงนี้วางใจได้ไม่ต้องกังวล แบรนด์นี้เขาเชื่อถือและไว้วางใจได้จริง รุ่นนี้สูบง่าย สูบเพลิน ยิ่งถ้าเป็นมือใหม่ที่พึ่งจะหันมาลองใช้ ไม่ว่าจะด้วยเหตุใดก็ตาม ก็ยังดีกว่าตัดสินใจเลือกสูบบุหรี่มวล ในส่วนของน้ำยาหากใครที่อยากเห็นว่ารุ่นนี้น้ำยาใดให้เลือกบ้าง ก็สามารถที่จะจิ้มเข้ามาดูที่ลิ้งค์นี้ได้เลย แต่ขอบอกเอาไว้ก่อนเลยว่ามีให้เลือกทั้งหมด 23 กลิ่น ทางเรามั่นใจมากว่าจะต้องมีกลิ่นที่เข้ากับสไตล์ของคุณอย่างแน่นอน  

พบกับการรีวิวของผู้ใช้จริงๆ เพื่อเพิ่ความมั่นใจ

สำหรับใครที่ยังไม่มั่นใจว่าหัวพอตรุ่นนี้ดีจริง ทางเราก็ได้นำรีวิวจากผู้ใช้จริงมาให้ดูด้วยเหมือนกัน ks lumina รีวิว ผู้ที่เคยสั่งซื้อพอตรุ่นนี้ไปใช้ พวกเขาต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันหมดว่าใช้ดี ใช้ง่าย คุณภาพที่ได้รับ ความพึงพอใจที่พึงมี คุ้มค่าที่สุดกับราคาที่เสียไป หัวพอตก็ราคาไม่แพง ซื้อเก็บไว้หลายๆ รสชาติก็ยังได้ ในส่วนของการดีไซน์ผู้รีวิวบอกว่าตัวเครื่องมีเฉดสีให้เลือกเยอะ ดีไซน์ตัวเครื่องออกมาได้เข้ากับยุคสมัย เหมาะทั้งกับผู้ชายและผู้หญิง แต่ด้วยเฉดสีที่จะออกไปทางพาสเทลก็อาจจะโดดใจสาวๆ เสียมากกว่า ในส่วนที่เป็นกลิ่นก็จะมีกลิ่นในเลือกเยอะเหมือนกัน ข้อเสียก็คือ อาจจะไม่มีกลิ่นของหวานให้เลือก แต่พวกกลิ่นของผลไม้ กลิ่นของเครื่องดื่มก็มีให้เลือกครบ หากใครที่สนใจและกำลังมองหาช่องทางในการสั่งซื้อ ก็สามารถจิ้มเข้ามาที่ลิ้งค์นี้ได้เลย 

สรุป Pod ks lumina จากแบรนด์ KS ไม่ผิดหวังถ้าได้ซื้อไปลอง

หัวพอตรุ่น Pod ks lumina จากแบรนด์ KS ปัจจุบันนี้ได้รับความนิยมไม่น้อย เป็นหัวพอตรุ่นเก่าที่นำเอามาพัฒนาใหม่ แต่งเติมเพิ่มความแปลกใหม่เข้าไป ทำให้ดูมีดีเทล มีลูกเล่นที่มากขึ้น แต่ที่ดีมากไปกว่านั้นก็คือ ในเรื่องของกลิ่นได้มีการยกระดับขึ้นมาก สัมผัสกลิ่นและรสชาติได้มากขึ้น สำหรับใครที่อยากลองไม่ต้องไปสนใจเรื่องราคา ให้มองสิ่งที่จะได้หลังจากซื้อาใช้ดีกว่า รับประกันว่าการรีวิวจากผู้ใช้จริงนั้นเป็นความจริงทุกประการ  

ติดตามข่าวสารได้ที่ : https://ksofficialthailand.com/

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2