รู้จักแล้วหรือยัง หัวพอตรุ่นใหม่ ks lumian พัฒนามาจากรุ่น Ks Kurve ประสิทธิภาพยอดเยี่ยม 

หัวพอตรุ่นใหม่-ks-lumian

ks lumian รู้จักแล้วหรือยัง หัวพอตรุ่นใหม่ของแบรนด์ KS เรามั่นใจว่าวัยรุ่นจำนวนมากจะต้องรู้จักหัวพอตรุ่นนี้กันอย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นหัวพอตของแบรนด์ดัง แบรนด์นี้เขามีชื่อเสียงในเรื่องของการผลิตหัวพอตให้มีคุณภาพและตอบโจทย์ผู้ใช้งาน ใครที่สั่งซื้อไปใช้พวกเขาเหล่านั้นต่างก็พึงพอใจในสินค้าที่ได้รับ อีกอย่างหนึ่งหัวพอตรุ่นใหม่อย่าง ks lumian ก็กำลังมีกระแส เท่าที่ได้ยินและได้ฟังผู้คนมากมายต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกัน หัวพอตรุ่นนี้เป็นรุ่นที่นำกลับมาพัฒนาใหม่ ผลที่ได้คือ ฟีลในการสูบยกระดับขึ้นมากเป็นเท่าตัว หากใครที่ชื่นชอบพอตไฟฟ้าประเภทหัวพอต คุณก็สามารถเข้ามาทำความรู้จักกับหัวพอตรุ่นใหม่นี้กันได้เลย 

ks lumian ยกระดับสัมผัสใหม่ที่เหนือชั้น สูบง่าย สมูทขึ้น 

มาทำความรู้จักหัวพอตรุ่นใหม่ของแบรนด์ KS กันดีกว่า ได้ยินมาว่ารุ่นนี้ได้มีการอัปเกรดหัวพอตใหม่ คุณสมบัติใหม่ ตอบโจทยมากกว่าเดิมหลายเท่า โดยเฉพาะฟีลในการสูบยกระดับมากขึ้น ผู้สูบสามารถสัมผัสรสชาติและกลิ่นได้มากขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น หากใครที่ต้องการควันเยอะๆ รุ่นนี้สามารถปล่อยควันได้แบบเท่าทวีคูณเลยทีเดียว ไม่อยากจะย้ำก็ต้องย้ำ หัวพอตรุ่นนี้ดีจริงๆ โดยผู้ที่ออกแบบ หรือผู้ที่เป็นเจ้าของแบรนด์นั้นก็คือ KS ผู้ผลิตพอตไฟฟ้าชั้นนำของประเทศมาเลเซีย หากใครที่ยังไม่เคยใช้พอตรุ่นนี้ เราก็มีตัวอย่างมาให้ดูเป็นรูปภาพ ทุกคนจะเห็นว่าพอตรุ่นนี้จะมีรูปทรงที่สวยงาม ไม่เพียงเท่านั้นยังมีเฉดสีให้เลือกมากมาย สำหรับวัสดุที่นำมาใช้ก็จะเป็นพลาสติกแบบ PCTG ซึ่งจะมีความแข็งแรงและทนทาน ไม่ทำให้เกิดรอย ที่สำคัญก็คือ ทนต่อความร้อนได้ดีมากๆ อีกทั้งหัวพอตรุ่นนี้ยังสามารถที่จะนำมาใช่ร่วมกันกับแบรนด์อื่นๆ ได้อีกด้วย หากใครที่เห็นราคาอย่าพึ่งตกใจ ด้วยราคานี้เหมาะสมแล้วกับสิ่งที่ทุกคนจะได้รับจากพอตไฟฟ้ารุ่นนี้ 

หัวพอตรุ่นนี้ อัปเกรดระบบใหม่ทั้งหมด เพื่อการใช้งานที่ดีมากยิ่งขึ้น

สำหรับใครที่คิดว่าความน่าสนใจของ ks lumian pod ได้หมดลงแล้ว อยากให้เปลี่ยนความคิดใหม่เดี๋ยวนี้เลย เพราะความน่าสนใจของพอตรุ่นนี้ยังมีอีกเยอะมาก ทุกคนยังไม่ได้เห็นเลยว่าพอตรุ่นนี้เขามีระบบใดบ้าง ที่พัฒนาขึ้นมาใหม่ให้ผู้ใช้งานได้รู้สึกปลอดภัยในการใช้งาน หากใครที่เคยประสบพบเจอเข้ากับพอตที่มีการรั่วไหลของน้ำยา มาในรุ่นนี้บอกเลยว่าจะไม่มีปัญหานี้เกิดขึ้นอย่างแน่นอน เนื่องจากทางแบรนด์ได้มีการอัปเกรดระบบป้องกันการรั่วไหลของน้ำยาขึ้นมาใหม่ รับประกันว่าป้องกันได้ดีกว่าเดิม จะไม่มีการรั่วซึมของน้ำยาให้ผู้ใช้ได้รู้สึกระคายเคือง อีกทั้งตัวเครื่องยังถูกดีไซน์ออกมาให้ดูทันสมัย รับประกันในเรื่องของความสวยงาม สำหรับใครที่ได้เห็นจะต้องเกิดความรู้สึกอยากจะซื้อมาลองใช้อย่างแน่นอน 

หัวพอตรุ่นใหม่ มาพร้อมกับกลิ่นใหม่ ค้นพบมิติใหม่ในการสูบ

หัวพอตรุ่นนี้มาพร้อมกับกลิ่นใหม่ๆ ให้เลือกมากมาย หากใครที่เคยได้ลองสัมผัสกับหัวพอตรุ่นนี้แล้ว อยากให้ลองกลิ่นที่พึ่งออกใหม่ดู รับประกันว่าจะทำให้ผู้สูบรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างแน่นอน ด้วยกลิ่นใหม่ที่คิดค้นขึ้นนี้ จะให้มิติในการสูบที่แปลกใหม่มากกว่าเดิม  สำหรับกลิ่นใหม่ที่พึ่งจะเปิดตัวก็จะมีดังนี้

  • กลิ่น Lemon Vanilla: จะให้ความรู้สึกที่เย็นสดชื่น มีหอมละมุนของวนิลลาที่ผสมเข้ากับความหวานของเลม่อน ที่จะทำให้มีรสชาติที่อมหวานอมเปรี้ยว รู้สึกสดชื่นเย็นสบาย
  • กลิ่น Longjing Tea: จะมีกลิ่นหอมของชา Longjing มีความเข้มข้นและมีความหอมหวานอ่อนๆ ซึ่งจะทำให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และเย็นสบายสดชื่น
  • กลิ่น Grape Apple: กลิ่นนี้จะผสมผสานเข้ากับรสชาติของแอปเปิ้ลและองุ่น เป็นการผสมผสานที่ลงตัว มีทั้งความหวานและความเปรี้ยวซ่อนอยู่ ทำให้เกิดมิติใหม่
  • กลิ่น Chocolate Mint: มีความหอมของช็อคโกแลต และมิ้นต์ที่เย็นสดชื่น ทำให้เป็นเลือกที่ดีในวันที่อากาศร้อนๆ
  • กลิ่น Lemon Mint Black Tea: กลิ่นนี้จะเป็นการผสานรสชาติของเลม่อน มิ้นต์ และชาดำเข้มข้น เป็นรสชาติของเครื่องดื่ม ที่ให้ความรู้สึกได้หลากหลายมิติ ทั้งผ่อนคลาย สดชื่น และหอมเลม่อน 
หัวพอตรุ่นใหม่-ks-lumian

 หัวพอตรุ่น ks lumian  ยิ่งสูบยิ่งเพลิน จัดหนักจัดเต็ม ปล่อยควันได้เยอะเท่าที่ต้องการ

ถือว่าเป็นการเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่จริงๆ สำหรับ หัว ks lumian  อย่างที่ทุกคนได้เห็นคุณสมบัติใหม่ๆ ของรุ่นนี้ หัวพอตอัปเกรดใหม่ยกระดับความเข้มข้นในการสูบ จัดหนักจัดเต็มปล่อยควันได้เยอะมากกว่าที่ควร หากใครที่รู้สึกว่ายิ่งปล่อยควันได้เยอะ ก็จะยิ่งรู้สึกดีและรู้สึกเพลิดเพลินได้มากกว่าเก่า เราขอนำเสนอเป็นรุ่นนี้ สำหรับผู้ที่พึ่งจะลองใช้เป็นครั้งแรก คุณอาจจะต้องซื้อทั้งตัวเครื่องและหัวพอตคู่กัน ในการซื้อครั้งแรกราคาอาจจะสูงสักหน่อย แต่สิ่งที่คุณจะได้รับนั้นก็คือ ตัวเครื่องสามารถอยู่ได้นานถึง 2 ปี ก็อย่างที่บอกวัสดุที่นำมาใช้ประกอบเป็นพลาสติกชั้นดี ทนต่อความร้อนและไม่ก่อให้เกิดรอยได้ง่าย ดังนั้นไม่ต้องกังตัวเครื่องลักษณะภายนอกทนทาน ไม่บุบสลายง่ายอย่างแน่นอน สั่งซื้อหนึ่งครั้งสามารถอยู่ได้นานมากกว่า 2 ปีเต็ม ยิ่งถ้ารู้จักวิธีการดูแลรักษาก็จะยิ่งอยู่ได้นานมากกว่า 2 ปี ประหยัดทั้งเงิน ประหยัดทั้งเวลา 

สรุป หัวพอตรุ่นใหม่จากแบรนด์ KS พัฒนาใหม่เพื่อยกระดับ ค้นพบมิติใหม่ในการสูบที่ดีกว่า 

เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาที่คุ้มค่า หากว่าใครที่เป็นแฟนตัวยงของพอตไฟฟ้าแบรนด์ KS บอกได้เลยว่าคุ้มค่าแล้วกลับที่รอมานาน ด้วยหัวพอตมีการอัปเกรดมาเป็นอย่างดี ยกระดับฟีลในการสูบที่สมูทมากขึ้น กลิ่นและรสชาติเข้มข้นขึ้น อีกทั้งยังมีรสชาติใหม่ๆ ให้ได้ลองมากมาย เพิ่มมิติในการสูบครั้งให่ที่ไม่คุ้นเคย แต่รับประกันได้ว่าไม่ผิดหวังถ้าได้ลอง โดยหัวพอตรุ่นนี้สามารถใช้ร่วมกับแบรนด์อื่นๆ ได้ หัวพอตมีความแข็งแรงทนทาน ตัวเครื่องจะมีลักษณะโปร่งใสสามารถมองเห็ตัวน้ำยาได้ หัวพอตรุ่นนี้สามารถสูบได้ถึง 700 คำ มาในราคาที่แสนจะถูก แบงค์แดงหนึ่งใบเท่านั้น เพียงเท่านี้ใครที่สนใจก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการสูบที่ต่อเนื่องได้ดั่งใจ 

ติดตามข่าวสารได้ที่ : https://ksofficialthailand.com/

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2