พอตใช้แล้วทิ้ง อันตรายไหม รุ่น ks quik 5000 ไม่อันตราย ปลอดภัยกับผู้ใช้งาน

พอตใช้แล้วทิ้ง อันตรายไหม 2

พอตใช้แล้วทิ้ง อันตรายไหม  หากใครที่กำลังรอพอตใช้แล้วทิ้งรุ่น KS Quik 5000 Puff ขอตอบคำถามพอตรุ่นนี้ปลอดภัย100% ไม่มีสารอันตรายใดๆ ทั้งสิ้น สารนิโคตินก็มีเพียงแค่ 3% เท่านั้น บางเบากว่าบุหรี่มวลมาก สำหรับใครที่อยากจะเลิกบุหรี่มวล สิ่งที่จะทดแทนกันได้นั้นก็คือ การหันมาสูบพอตไฟฟ้ามันช่วยได้จริง สัมผัสในการสูบดีกว่าเยอะ กลิ่นหอม นอกจากจะไม่อันตรายต่อตัวเองแล้ว ยังไม่รบกวนผู้อื่นด้วย สำหรับกลิ่นก็มีให้เลือกมากมาย มีทั้งกลิ่นผลไม้ กลิ่นขนม และกลิ่นเครื่องดื่ม เป็นต้น ยืนยันอีกครั้งว่าพอตใช้แล้วทิ้งในรุ่น KS Quik 5000 Puff ไม่อันตราย ทางแบรนด์ KS เน้นการดูแล ทุกสินค้าที่ผลิตออกมาจะต้องไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน 

พอตใช้แล้วทิ้ง จากรุ่น 2000 คำ มาสู่รุ่น 5000 คำ 

สำหรับพอตใช้แล้วทิ้งของแบรนด์ KS ด้วยยอดขายจากรุ่น 2000 คำ ทำได้ดีจนน่าตกใจ ยอดขายดีมาก อีกทั้งยังมีเสียงเรียกร้องจากเหล่าลูกค้าทั้งใหม่และเก่า พวกเขาอยากได้จำนวนคำที่จุใจมากกว่านี้ ก็เลยทำให้มีพอตใช้แล้วทิ้งรุ่น 5000 คำ เกิดขึ้นมานั้นเอง ถ้าถามว่ารุ่นนี้มีข้อดีอะไรบ้าง ก็ต้องบอกว่าข้อดีนั้นมีเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นจำนวนคำที่มันเพิ่มมากขึ้น กลิ่นใหม่ๆ ก็มีให้เลือกมากขึ้นด้วย ตรงนี้ลักษณะในการใช้งานก็ยังคงเหมือนเดิม ไม่ได้แตกต่างจากรุ่นที่ผ่านๆ มา แกะตัวเครื่องออกจากถึง จากนั้นก็เริ่มใช้งานได้เลย ส่วนคุณภาพนั้นไม่ต้องเป็นห่วง คุณภาพยอดเยี่ยม ใช้งานได้นานกว่าเดิม มีวิธีการเก็บรักษาที่จะช่วยเพิ่มคุณภาพ สำหรับพอตรุ่นนี้สามารถพกพาไปข้างนอกได้ตลอดเวลา เพราะแบตเตอรี่อึด เมื่อชาร์จเต็มแล้วสามารถอยู่ได้ทั้งวัน พอตรุ่นนี้มีระบบไฟในตัว ชาร์จไว 

สัมผัสใหม่ที่ดีมากขึ้น KS Quik 5000 Puff มาพร้อมกับจำนวนคำที่มากขึ้น 

พอตใช้แล้วทิ้ง quik ตระกูลนี้ไม่เคยทำให้ผู้ใช้ผิดหวัง ด้วยจำนวนคำที่จุใจ การสัมผัสที่ดีเยี่ยม กลิ่นที่หอมยาวนาน ไม่ใช่แค่เพียงเท่านี้วิธีการใช้งานก็แสนจะง่าย หากใครที่ได้ลองซื้อไปใช้หนึ่งครั้ง เรามั่นใจว่าคุณจะต้องกลับมาซื้อซ้ำอย่างแน่นอน ด้วยรุ่นใหม่นี้สิ่งที่เพิ่มเข้ามาก็มีเยอะแยะมมากมาย รูปแบบการใช้งานยังคงเดิม แต่สิ่งที่เพิ่มเติมเข้ามาก็คือ จำนวนคำในการสูบที่อัดแน่นขึ้นนั้นเอง 5000 คำนี้ สามารถอยู่ได้ยาวนาน 1 เดือนเต็ม ยิ่งถ้ารู้จักวิธีการดูแล หรือวิธีการเก็บรักษา ก็ยิ่งจะทำให้ตัวเครื่องอยู่ได้นานมากขึ้น รุ่นนี้วิธีในการเก็บรักษาไม่ได้ยุ่งยาก ง่ายดายเหมือนกับวิธีการใช้งาน หากใครที่เป็นมือใหม่ไม่ต้องเป็นห่วงพอตไฟฟ้าไม่อันตราย ยิ่งถ้าเป็นสินค้าของแบรนด์นี้ด้วยแล้ว ยิ่งไม่มีเรื่องอะไรให้ต้องเป็นกังวล 

ทำไมถึงเรียกพอตรุ่นนี้ว่าพอตใช้แล้วทิ้ง มันมีเหตุผล

สำหรับวิธีการใช้งาน ทุกคนสงสัยไหมว่าทำไมถึงเรียกว่าพอตใช้แล้วทิ้ง เหตุที่เรียกว่าพอตใช้แล้วทิ้งก็เพราะว่าเมื่อใช้หมดแล้ว ตัวเครื่องนั้นจะไม่สามารถนำกลับมาใช้งานได้อีก ให้ทิ้งและสั่งซื้อเครื่องใหม่มาใช้ต่อได้เลย  สำหรับรุ่นนี้มีหลายกลิ่นให้เลือก สามารถสั่งซื้อมาลองใช้ได้ทุกกลิ่น ราคาไม่ถูกซื้อมาตุนเก็บไว้หลายๆ อันก็ยังได้ ทางด้านของคุณภาพก็ยอดเยี่ยม ไม่แกะสินค้าออกมาใช้ก็ยังคงอยู่ในสภาพเดิม หรือถ้าแกะออกมาใช้แล้ว จะไม่เกิดการสลายของตัวน้ำยาอย่างแน่นอน รุ่นนี้จะมีระบบป้องกันการรั่วซึม มีระบบป้องกันการเผาไหม้ให้ด้วย พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้มีฟังก์ชั่นใหม่ๆ แนะนำอีกเพียบ ตัวอย่างเช่นตัวช่วยที่เพิ่มความชุ่มฉ่ำของน้ำยาก็คือ Mesh Coil เป็นเส้นใยฝ้ายธรรมชาติมาคู่กับตาข่ายคอยล์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มฉ่ำของน้ำยา 

พอตใช้แล้วทิ้ง อันตรายไหม 2

พอตใช้แล้วทิ้งรุ่น KS Quik 5000 Puff เหมาะกับวัยรุ่นไทยมากที่สุด

ทำไมพอตใช้แล้วทิ้งรุ่น ks quik 5000 puff ถึงได้เหมาะกับกลุ่มผู้ใช้อย่างเด็กวัยรุ่น เหตุผลตรงนี้ก็ง่ายๆ ก็เพราะว่าพอตรุ่นนี้มีลักษณะการใช้งานที่ง่าย เน้นความสะดวก เมื่อได้รับสินค้ามาแล้วก็สามารถเริ่มใช้งานได้เลย รุ่นนี้เป็นพอตประเภทใช้แล้วทิ้ง ซึ่งมันจะแตกต่างจากหัวพอตโดยสิ้นเชิง ถ้าเป็นในรุ่นหัวพอตอาจจะต้องเสียบหัวเข้ากับตัวเครื่องก่อน แต่รุ่นนี้ไม่ใช่แบบนั้น รุ่นนี้เมื่อได้รับตัวสินค้าแล้วสามารถสูบได้เลย ฟีลในการรับสัมผัสไม่ได้แตกต่างกันมากนัก เพียงแต่รุ่นนี้จะประหยัดในเรื่องของเวลา แถมจำนวนคำก็ยังจุใจมากกว่าเดิมด้วย อย่างที่ทราบรุ่นนี้สามารถสูบได้สูงสุด 5000 คำเลยทีเดียว สำหรับระยะเวลาก็คือ 1 เดือนเต็ม 

สรุป KS Quik 5000 Puff พอตรุ่นฮิตติดเทรนขายดี บริการช่องทางสั่งซื้อมากมาย

เพลิดเพลินไปกับการสูบในมิติกันดีกว่า ด้วยพอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ชั้นนำ การันตีในเรื่องของคุณภาพ รุ่นนี้ลักษณะของตัวเครื่องรับประกันว่าทนทาน สามารถรับรสชาติได้ดีกว่า กลิ่นหอมสดชื่นเย้ายวน ในรุ่นนี้ก็จะมีหลากหลายรสชาติให้เลือก แต่ละรสชาติก็จะมีมิติที่แตกต่างกัน แต่รับประกันว่าได้รับฟีลที่ดีอย่างแน่นอน เนื่องจากทางแบรนด์เขาเน้นเรื่องคุณภาพ และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับพอตรุ่นนี้ก็จะมาในราคาที่แสนจะย่อมเยา หนึ่งเครื่องจะอยู่ในราคาหลักร้อยเท่านั้น ซึ่งบอกได้เลยว่ากลุ่มวัยรุ่นพลาดไม่ได้แล้วจริงๆ แถมช่องทางในการสั่งซื้อก็มีมากมาย แต่ละช่องทางก็มาพร้อมกับบริการดีๆ ให้เพียบ ไม่ว่าจะเป็นบริการเก็บเงินปลายทาง บริการส่งฟรี ส่งด่วน หากใครที่กำลังมองหาช่องทางในการสั่งซื้อพอตรุ่น KS Quik 5000 Puff สามารถเข้ามาดูสินค้าได้ที่เราได้เลย ทางเรามีบริการส่งให้ฟรี ส่งด่วน ส่งให้รวดเร็วทันใจแน่นอน  

ติดตามข่าวสารได้ที่ : https://ksofficialthailand.com/

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2