Ks Kurve Lite

หากจะมองหา นวัตกรรมในการ ช่วยเลิกบุหรี่ สักตัว คงพบมากต่างก็มีราคาที่สูง จนไม่สามารถจับต้องได้ หรือแม้แต่ คุณภาพ หรือองค์ประกอบ ไม่ได้ดี อีกทั้งยังใช้งานยาก แต่บอกเลยว่า เมื่อคุณรู้จักกับเจ้า ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve Lite จะหมดปัญหานั้นทันที เพราะ Ks Kurve Lite ถูกออกแบบมาเพื่อ ผู้ใช้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้มือใหม่ ผู้ใช้เก่าที่ต้องการความสะดวก สบายยิ่งขึ้น ซึ่ง Ks Kuve Lite นั้นมีการออกแบบ ดีไซน์ ที่เรียบหรู มาในขนาดที่เล็กกระทัดรัด และน้ำหนักเบาเพียง 19 กรัม เท่านั้น อีกทั้งยังคงใช้ ชิปเซ็ต K4 และเทคโนโลยีต่างๆ ที่อยู่ใน รุ่นพี่อย่าง Ks Kurve อีกด้วย ซึ่งเรื่องคุณภาพของการให้กลิ่น และรสชาติ ไม่แพ้รุ่นพี่อย่างแน่นอน

Ks Kuve Lite Device Catalog

ตัวเครื่อง Ks Kurve Lite ถูกพัฒนา และดัดแปรงมากจากรุ่นพี่อย่าง Ks Kurve ที่ได้ทำการนำเอา ฟังก์ชั่นบางอย่างออก แต่ยังคงฟังก์ชั่น หรือเทคโนโลยีหลัก ไม่ว่าจะเป็น การแจ้งเตือนสัญญาณไฟ การใช้ ชิปเซต k4 ที่ให้กลิ่น และรสชาติที่ชัดเจน หรือแม้แต่ความสะดวกสบาย ของ Pod System แต่มาในราคาที่ประหยัดยิ่งขึ้น และน้ำหนักเบากว่าเดิม และที่สำคัญ ยังคงใช้ น้ำยา Ks Kurve Pod อีกด้วย บอกได้เลย หมดความกังวลเรื่อง ฟีลสูบไปได้เลย มองหาความคุ้มค่า น้ำหนักเบา ต้อง Ks Kurve Lite ครบจบในเครื่องเดียว

KS KURVE LITE

Ks Kurve Lite Silver

390.00฿

KS KURVE LITE

Ks Kurve Lite Black

390.00฿
lifetime warranty

การรับประกันสินค้า Ks Kurve Lite

  • Ks Kurve Lite รับประกัน 60 วัน หลังได้รับของ
  • ตัวสินค้าต้องไม่มีรอยบุบ งัดแงะ หรืออื่นๆ ที่เกิดจากการใช้งานของผู้ใช้
  • สำหรับลูกค้าที่พบปัญหาจากการใช้งาน สามารถติดต่อสอบถาม หรือเคลมได้ทาง Line Official Account @ksofficialthailand ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
banner show ks kurve lite

สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

Relx , Relx Infinity คืออะไร

ผลิตภัณฑ์ Relx Zero และ Relx Infinity เป็นหนึ่งใน นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ จากทางแบรนด์ Relx ที่ได้ทำการ ผลิต Pod system ที่จะสามารถช่วยในการทดแทนบุหรี่เดิม ได้ แต่มาในระบบไฟฟ้า พร้อมใช้ระบบ FEELM ที่ถูกนำมาใช้กับน้ำยา เพื่อลดสารพิษจาก การเผาไหม้ของลวด จากบุหรี่ไฟฟ้า และ การเพิ่มประสิทธิภาพในการให้ฟีลสูบที่ดีอีกด้วย

Kardinal Stick , KS Kurve , Ks Kurve Lite คืออะไร

หากจะพูดถึง นวัตกรรมในการ ช่วยเลิกบุหรี่ ที่มีคุณภาพ ในยุคนี้ คงนี้ไม่พ้นกับเจ้า ผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Kardinal ไม่ว่าจะเป็น kardinal Stick , Ks Kurve (Kardinal Kurve) , Ks Quik (Kardinal Quik) , Ks Kurve Lite (Kardinal Kurve Lite) KS LUMINA , Ks Kurve 2 ที่ไม่ว่าใครที่ใช้งานต่างก็พูดกันว่า ดีจริง และช่วยทดแทนได้จริง เพราะ มีฟีลสูบที่คล้ายคลึงกับ บุหรี่มวนเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการใช้คู่กับน้ำยา คลาสสิค นั้นเอง และที่สำคัญ ยังมีปริมาณควันที่น้อย ทำให้ไม่กระทบกับคนรอบข้างอย่างแน่นอน

Ks Quik คืออะไร

Ks Quik หนึ่งใน พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ ผู้คนที่ชอบความสะดวกสบาย ชอบความคุ้มค่า และการจับต้องได้ในเหล่าผู้ใช้มากขึ้น ซึ่งต้องบอกได้เลยว่า เจ้า Ks Quik 5000 Puff นั้น สามารถสูบได้มากถึง 5000 ครั้งเลยทีเดียว แถมยังให้ฟีลสูบที่ชัดเจนเทียบเท่ารุ่นพี่อย่าง Ks Kurve รวมถึงฟังก์ชั่นการทำงานต่างๆ แต่มาในราคาที่ใครก็สามารถจับต้องได้

Relx Pod และ Ks Pod ช่วยเลิกบุหรี่ได้จริงไหม

หากถามว่า ผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity หรือ Ks Kurve หรือ Ks Kurve Lite และ Ks Quik ผลิตภัณฑ์จากทาง Relx และ Kardinal นั้น ช่วยเลิกบุหรี่ได้จริงไหม 

เราบอกได้เลยว่า ช่วยเลิกได้จริง ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใช้บุหรี่มวนมานานแค่ไหน เพราะ ผลิตภัณฑ์ ที่เราคัดสรรมานั้น ล้วนแล้วแต่ได้ทดสอบมาแล้วว่า ทดแทนได้ เพราะ มีการให้นิโคตินที่เทียบเท่าบุหรี่มวน และยังมี กลิ่นหรือรสชาติยาสูบ อีกด้วยนั้นเอง แต่ให้ความปลอดภัยที่ดีกว่า ไร้กลิ่นเหม็นติดตัว และเป็นมิตรกับคนรอบข้าง

Pod System หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ดีกว่า บุหรี่มวนจริงไหม

ต้องบอก ก่อนว่า บุหรี่ไฟฟ้า Pod System นั้น ถือเป็นหนึ่งใน นวัตกรรมที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อใช้ในการทดแทน บุหรี่มวน เพราะ บุหรี่มวนนั้น มีความอันตรายมากกว่า ไม่ว่าจะเป็น สารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ หรือ แม้แต่กลิ่นเหม็น จากการเผาไหม้ จึงทำให้ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System นั้น ถูกมองว่าดีกว่า เพราะ ปลอดภัยกว่า มีกลิ่นที่หอม และให้เลือกหลากหลาย นั้นเอง

วิธีใช้งาน และการดูแลรักษาผลิตภัณฑ์

ตัวผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Relx และ Kardinal นั้นมีลักษณะรูปทรงที่คล้ายทรงกระบอก หรือปากกา ที่สามารถพกพาง่ายอีกทั้งยังมี การใช้งาน Relx และ Kardinal และการดูแล Relx และ Kardinal ที่ง่ายดายเป็นอย่างมาก เพราะถูกออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวก และตอบโจทย์ผู้ใช้ นั้นเอง โดยมีรายละเอียดดังนี้

วิธีการใช้งาน Relx และ kardinal และ วิธีการดูแล Relx และ kardinal
น้ำยา Salt Nicotine ต่างจาก Free Base Nicotine อย่างไร

สำหรับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Salt Nicotine นั้น เป็น รุ่นพัฒนามาจาก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Free Base Nicotine ที่มีความบริสุทธิ์สูงกว่า ทำให้ ผู้ใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Salt Nicotine นั้น จะอิ่มนิโคตินเร็วกว่า ผู้ใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Free Base Nicotine และยังสามารถขจัด นิโคติน ได้ง่ายกว่าอีกด้วย

พอต บุหรี่ไฟฟ้า แบบไหนถึงจะเหมาะกับคุณ

ทางเรานั้น มี บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System มาแนะนำด้วยกันทั้งหมด 4 รุ่น โดยแต่ละรุ่นนั้นเหมาะกับผู้ใช้แบบได้ ไปทราบพร้อมกันเลย

  1. ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ชอบความ สมูดของฟีลสูบ ที่ไม่แน่น และไม่โล่งมากจนเกินไป 
  2. ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบฟีลสูบที่แน่น กลิ่นชัด หรือเทียบเท่า ฟีลสูบของบุหรี่มวน
  3. ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve Lite เหมาะสำหรับผู้ที่มีงบประมาณน้อย หรือผู้ที่ต้องการ บุหรี่ไฟฟ้า น้ำหนักที่เบาที่สุด แต่ยังคงฟีลสูบที่ดีเยี่ยมอยู่เหมือนเดิม
  4. ผลิตภัณฑ์ Ks Quik เหมาะสำหรับมือใหม่ ผู้ใช้ที่งบน้อย หรือผู้ที่ชอบเดินทางบ่อย และผู้ที่ชอบความคุ้มค่า
สนใจสมัครตัวแทนต้องทำอย่างไร

สมัครได้ที่ LINE Official @the_ks2

สนใจคุยรายละเอียดการ ได้ที่ LINE Official @the_ks2

สมัครตัวแทนจำหน่าย Kardinal KS Quik

บทความที่น่าสนใจ